Tin Tức
Thủ tướng: Một số cán bộ, cơ quan thực thi pháp luật có tâm lý sợ sai, sợ trách nhiệm, sợ rủi ro pháp lý dẫn đến đùn đẩy, chậm xử lý, không dám đề xuất, không dám quyết định
Đây là phát biểu của Thủ tướng tại Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/NQ-CP ngày 11 tháng 3 năm 2023 của Chính phủ và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản.
LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁN HÀNG
Quý khách hàng vui lòng liên hệ BỘ PHẬN BÁN HÀNG khu vực Lâm Đồng theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886747488 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!