Tin Tức
Nhà đầu tư bất động sản ngại xuống tiền: Biệt thự, liền kề Hà Nội chỉ bán được 48 căn trong 3 tháng, giá bán trung bình giảm 44%
Cushman & Wakefield cho biết, nguyên nhân do sự khan hiếm dự án cao cấp và sự đóng góp của các dự án mới nằm ở khu vực vùng ven Hà Nội có mức giá thấp hơn đã kéo giá sơ cấp trung bình nhà liền thổ toàn thị trường quý II/2023 giảm 44% so với quý trước, đạt 4.150 USD/m2.
LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁN HÀNG
Quý khách hàng vui lòng liên hệ BỘ PHẬN BÁN HÀNG khu vực Lâm Đồng theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0886747488 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!